Hiển thị kết quả duy nhất

Tổng quan về sản phẩm tôn Đông Á đầy đủ

Sau đây là những thông tin quan trọng về nhà máy và các dòng sản phẩm tôn Đông Á mà quý khách hàng nên biết để có thêm những kiến thức cũng như kinh nghiệm chọn lựa đơn vị uy tín và mua được sản phẩm chất lượng:

Thông tin về nhà máy sản xuất tôn Đông Á

Công ty cổ phần Đông Á được thành lập vào cuối năm 1998 và bắt đầu hoạt động chính thức từ đầu năm 1999. Đến đầu năm 2006, Tôn Đông Á đã hoàn thiện và đưa vào vận hành dây chuyền mạ màu đầu tiên, áp dụng công nghệ từ Hàn Quốc để sản xuất.

Tiếp theo, vào năm 2009, công ty tiếp tục đầu tư và đưa vào sử dụng dây chuyền mạ màu thứ hai, với các thiết bị chính được nhập khẩu từ các nước tiên tiến như Nhật Bản, Hàn Quốc và các nước Châu Âu. Dây chuyền này có khả năng sản xuất các sản phẩm tôn có độ dày từ 0.12 đến 0.8 mm, tuân thủ tiêu chuẩn JIS G3312 của Nhật Bản.

Trong quý 3 năm 2010, để sản xuất các sản phẩm tôn lạnh và tôn lạnh màu chất lượng cao, công ty đã đưa vào hoạt động dây chuyền mạ hợp kim nhôm kẽm công nghệ NOF. Và vì nhu cầu dùng tôn ngày càng tăng cao nên đến đầu năm 2011, dây chuyền mạ màu thứ ba được thành lập

Thông số kỹ thuật, tiêu chuẩn tôn thương hiệu Đông Á

Dòng sản phẩm Tôn Đông Á được thiết kế để đáp ứng các tiêu chuẩn chất lượng quốc tế từ nguyên liệu đầu vào đến sản phẩm thành phẩm. Các tiêu chuẩn cụ thể bao gồm:

  • Sử dụng công nghệ mạ kẽm NOF tiên tiến nhất Châu Âu, với quy trình mạ nhúng nóng và công nghệ dao gió, skinpass ướt.
  • Tuân thủ tiêu chuẩn Nhật Bản JIS G3321.
  • Đáp ứng tiêu chuẩn Mỹ ASTM A792.
  • Tuân thủ tiêu chuẩn Úc AS 1397.
  • Tuân thủ tiêu chuẩn Châu Âu BS EN 10346.
  • Kích thước tấm tôn Đông Á thường có khổ rộng 1,07 mét và chiều dài đa dạng từ 2 mét, 3 mét, 6 mét hoặc có thể cắt theo yêu cầu của khách hàng.

Thương hiệu Tôn Đông Á đã khẳng định được uy tín và chất lượng sản phẩm của mình trong việc cung cấp cho các công trình xây dựng dân dụng, nhà ở…

Ưu điểm và ứng dụng của tôn Đông Á

Sở hữu độ bền cao: Tôn nhà máy Đông Á được sản xuất từ nguồn vật liệu chất lượng cao và được gia cường bằng lớp hợp kim tráng kẽm và sơn tự nhiên, tạo nên sản phẩm có độ bền cao vượt trội so với các loại tôn khác.

Tính chống ăn mòn tuyệt vời: Tole Đông Á cũng có khả năng chống ăn mòn tốt, giúp bảo vệ sản phẩm khỏi sự phá hủy của các yếu tố môi trường. Điều này đảm bảo rằng tôn có thể duy trì được vẻ ngoài đẹp và chức năng của nó trong suốt thời gian sử dụng.

Có khả năng chịu lực tốt: Tôn Đông Á có thể chịu tải trọng lớn mà không bị biến dạng.

Ngoài tính thẩm mỹ cao với màu sắc đa dạng, bề mặt láng mịn và độ bóng cao ra, tôn của thương hiệu Đông Á cũng được thiết kế theo nhiều kiểu dáng khác nhau, giúp tạo nên các công trình đẹp mắt và phù hợp với nhiều phong cách kiến trúc khác nhau.

Mặt khác, tole Đông Á cũng có giá thành hợp lý so với các sản phẩm tôn khác trên thị trường, đồng thời vẫn đảm bảo chất lượng và độ bền cao. Điều này mang lại sự lựa chọn tốt cho khách hàng, kết hợp giữa hiệu suất cao và giá trị kinh tế.

Phân loại tôn Đông Á

Tôn Đông Á được phân thành nhiều loại, nhưng có 2 loại được sử dụng rộng rãi như sau:

Tôn kẽm nhà máy Đông Á

Tôn kẽm Đông Á được sản xuất qua nhiều công đoạn khác nhau bằng cách áp dụng quy trình mạ kẽm lên thép cán nguội. Đầu tiên, bề mặt của thép được tẩy rửa kỹ càng để đảm bảo sạch. Sau đó sẽ được mạ một lớp kẽm và tiếp theo là phủ thêm một lớp Crôm để bảo vệ bề mặt chống tình trạng oxy hóa.

Tôn kẽm Đông Á được sản xuất theo tiêu chuẩn JIS G3302 của Nhật, AS1397 của Úc, ASTM A653 của Mỹ và BS EN 10346 của Châu Âu.

Tôn Đông Á được ứng dụng để làm tấm lợp, tấm lót sàn, vách ngăn và nhiều ứng dụng khác.

Tôn lạnh – tôn màu Đông Á

Tôn lạnh Đông Á là loại tôn được sản xuất từ thép cán nguội đã qua quá trình tẩy gỉ và phủ dầu. Sau đó, quá trình sản xuất sẽ tiếp tục trên dây chuyền mạ lạnh. Trong quy trình này, bề mặt sẽ được tẩy rửa để đạt đến độ sạch tối ưu. Tiếp theo, tấm thép được ủ trong lò NOF để làm thay đổi cơ tính. Cuối cùng, sản phẩm tôn được mạ một lớp nhôm kẽm và phủ một lớp bảo vệ như Crôm, dầu, Antifinger… để chống tình trạng oxy hóa.

Quá trình sản xuất tôn lạnh Đông Á được tuân theo các tiêu chuẩn ASTM A653 của Mỹ, JIS G3302 của Nhật, AS1397 của Úc và BS EN 10346 của Châu Âu. Tôn lạnh Đông Á có nhiều ứng dụng khác nhau như làm tấm lợp, vách ngăn, ván trần, cửa cuốn, vỏ bọc thiết bị điện và trang trí nội thất.

Quá trình sản xuất tôn màu Đông Á bắt đầu bằng việc tẩy rửa bề mặt sạch sẽ của nguyên liệu đầu vào, sau đó phủ một lớp phụ gia nhằm tăng độ bám dính. Tiếp theo là phủ một lớp sơn lót trước khi sơn chính và tiến hành sấy khô. Lớp sơn cuối cùng sẽ cung cấp khả năng chống chọi với các tác động xấu từ môi trường và đồng thời tăng tính thẩm mỹ cho công trình.

Quy trình sản xuất tôn màu Đông Á cũng được tuân theo các tiêu chuẩn JIS G3302 của Nhật, ASTM A653 của Mỹ, BS EN 10346 của châu Âu và AS1397 của Úc.

Giá: Liên Hệ

Gọi điện thoại
0933.085.183
Chat Zalo